Cơ sở chữa vô sinh uy tín

Bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội uy tín

Tự hào là một trong những địa chỉ điều trị vô sinh – hiếm muộn uy tín ở Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ khi được làm cha làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng mòn mỏi mong con.

Điều trị vô sinh là một quãng thời gian dài đầy thử thách và áp lực, kết quả chữa bệnh phụ thuộc rất lớn vào phương pháp, phác đồ điều trị và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thấu hiểu sâu sắc điều đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành cầu nối giữa các cặp đôi với thiên thần nhỏ của mình, là nơi khởi nguồn hy vọng chữa vô sinh hiếm muộn thành công ở Hà Nội. Thăm khám và điều trị vô sinh tại đây, các cặp vợ chồng có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vì Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: 

Hợp tác với bệnh viện sản phụ khoa Thái Lan

co-so-chua-vo-sinh-o-Ha-Noi       Hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan để điều trị vô sinh

Để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác với 4 bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan là BNH, Samitivej, Jetanin  và Phyathai2. Chữa vô sinh ở Hà Nội, nhưng các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sẽ được 2 bác sĩ Thái Lan và 1 bác sĩ Việt Nam theo sát trong suốt quá trình điều trị 2 giai đoạn (thăm khám, kích trứng ở Việt Nam và thực hiện các công đoạn còn lại ở Thái Lan). Các chuyên gia sản phụ khoa Thái Lan sẽ trực tiếp khám, tđưa ra phác đồ điều trị và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho từng trường hợp vô sinh.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước chữa trị

  co-so-chua-vo-sinh-o-Ha-Noi-uy-tin   Bác sĩ Thái Lan nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh

Đội ngũ y bác sĩ tại Hồng Ngọc đến từ các bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam như sản C, sản Hà Nội, kết hợp với các chuyên gia sản phụ khoa Thái Lan có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm. Kết quả điều trị thành công là niềm hạnh phúc lớn lao của các y bác sĩ, nên các cặp vợ chồng sẽ được tư vấn, thăm khám và điều trị tận tình cho kết quả cao nhất.

Áp dụng các tiến bộ y khoa tiên tiến nhất

co-so-chua-vo-sinh-o-Ha-Noi-uy-tin-nhat

Micro Array sàng lọc hơn 2000 bệnh tật di truyền

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác điều trị vô sinh giữa Hồng Ngọc và các bệnh viện Thái Lan, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất, bao gồm cả phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array chưa được áp dụng ở Việt Nam. Với khả năng sàng lọc và loại trừ hơn 2000 bệnh tật di truyền, Micro Array sẽ giúp bạn chào đón em bé ra đời thật khỏe mạnh.

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu

co-so-chua-vo-sinh-o-Ha-Noi-uy-tin-nhat      Mô hình bệnh viện đa khoa quốc tế khang trang, hiện đại

Hoạt động với mô hình bệnh viện đa khoa quốc tế, Hồng Ngọc có hệ thống trang thiết bị và công nghệ khám chữa bệnh đạt chuẩn Châu Âu. Công tác thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ được tiến hành trong các phòng bệnh quy mô lớn, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vô trùng nghiêm ngặt.

Thấu hiểu nỗi niềm của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn và mong muốn đồng hành trong chặng đường kiếm tìm hạnh phúc, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ không ngừng nỗ lực để luôn là địa chỉ chữa vô sinh ở Hà Nội uy tín nhất.

Tags: , , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...