Biểu hiện vô sinh của nam giới qua quan hệ

Vô sinh nam là hiện tượng đang có biểu hiện gia tăng ở Việt Nam hiện nay. Điều này mang đến nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Vì vậy, chúng ta cần hiểu biết về những biểu hiện vô sinh của nam giới qua quan hệ để sớm có biện pháp xử lý.

Biểu hiện vô sinh của nam giới

– Đầu dương vật tiết dịch màu vàng hoặc hơi xanh: Đây có thể là biểu hiện của một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhiễm khuẩn bao quy đầu hay viêm niệu đạo. Những bệnh này nếu không được can thiệp sớm thì rất dễ dẫn tới vô sinh nam giới.

bieu-hien-vo-sinh-cua-nam-gioi-1

– Đi tiểu bị nóng rát, nước tiểu có mùi hay máu: Đây là biểu hiện cho thấy rất có thể bạn đang gặp phải chứng viêm bàng quang hay viêm niệu đạo. Đây cũng là dấu hiệu cần được lưu tâm vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ sinh sản của phái mạnh. Hãy đi khám sớm để phát hiện bệnh và được điều trị kịp thời.

– Đau khi xuất tinh, tinh dịch có lẫn máu: Đây là những dấu hiệu cho thấy nam giới đang gặp rắc rối với một bệnh lý nào đó ở bộ phận niệu đạo, tinh hoàn hoặc tuyến tiền liệt, những tổn thương ở những cơ quan này có thể gây đau khi xuất tinh hoặc xuất tinh máu. Ngoài ra, hiện tượng đau khi xuất tinh hoặc tinh dịch có lẫn máu còn có thể do bị viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh hay ung thư tuyến tiền liệt

bieu-hien-vo-sinh-cua-nam-gioi-2

– Đau khi quan hệ tình dục: Nếu trong lúc quan hệ tình dục mà bạn cảm thấy đau thì rất có thể là do bạn đang bị bệnh viêm tuyến tiền liệt…

– Nam giới nếu bị các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh… cũng là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh sản đang có vấn đề.

Trên đây là một số biểu hiện của vô sinh ở nam giới, những biểu hiện này hoàn toàn có thể nhận biết khi nam giới quan hệ tình dục. Nếu bạn nhận thấy bản thân có những biểu hiện như trên thì hãy đi thăm khám nam khoa sớm để tìm ra nguyên nhân chính xác và có sự can thiệp kịp thời.

bieu-hien-vo-sinh-cua-nam-gioi-3

Lưu ý là bạn đừng vì chủ quan hay e ngại mà tới khám tại những cơ sở y tế tư nhân không đảm bảo. Bởi lẽ, việc chẩn đoán sai hoặc điều trị không đúng cách có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của nam giới, thậm chí là cả tính mạng của người bệnh.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...