BV Hồng Ngọc tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác y tế trong lĩnh vực sản phụ khoa, ngày 12/4/2017, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh cùng bệnh viện Phyathai2 Thái Lan, qua đó mang tới cho các cặp vợ chồng vô sinh cơ hội điều trị bằng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

bv-hong-ngoc-to-chuc-hoi-thao-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh giữa BV Hồng Ngọc và BV Phyathai2

Thời gian qua, đã có không ít câu chuyện đầy xúc động kể về hành trình tìm kiếm giấc mơ con với biết bao nỗi vất vả, gian nan của các cặp vợ chồng vô sinh. Chất chứa bên trong mỗi câu chuyện là những tháng năm đằng đẵng đấu tranh với bệnh tật và nỗi niềm khát khao vô bờ của những con người chẳng may hiếm muộn đường con cái.

Thấu hiểu sâu sắc những mong mỏi của các cặp vợ chồng vô sinh, kể từ năm 2013, bệnh viện Hồng Ngọc đã mở rộng hợp tác quốc tế trong điều trị vô sinh với nhiều bệnh viện danh tiếng tại Thái Lan – một trong những quốc gia có tỷ lệ điều trị vô sinh cao nhất trên thế giới.

Là đối tác đầu tiên trong điều trị IVF của Hồng Ngọc, bệnh viện Phyathai2 được biết đến như một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng thành công các kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn như ICSI, PGD, Micro Array… Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại hết hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, Phyathai2 đã giúp hàng nghìn em bé được ra đời khỏe mạnh, mang đến cơ hội làm cha, làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

bv-hong-ngoc-to-chuc-hoi-thao-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-2

Bệnh viện Phyathai2 – Một trong những cơ sở tiên phong trong điều trị vô sinh tại Thái Lan

Là đối tác có nhiều đóng góp chuyên môn trong điều trị vô sinh tại Hồng Ngọc, buổi hội thảo cùng bệnh viện Phyathai2 lần này sẽ là dịp để các bác sĩ cùng nhau giới thiệu về những phương pháp điều trị vô sinh mới nhất, cũng như trao đổi các vấn đề xoay quanh phương pháp điều trị vô sinh như: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), bơm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)… Đồng thời, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho những cặp vợ chồng vô sinh đã đăng ký hồ sơ điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Đặc biệt, tham dự hội thảo lần này sẽ có BS. Theerayut Jongwutiwes – Một chuyên gia sản khoa giàu kinh nghiệm của bệnh viện Phyathai2. BS. Theerayut Jongwutiwes là thành viên hiệp hội sản phụ khoa hoàng gia Thái Lan, thường xuyên tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu, phát triển các phương thức, kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh và từng điều trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đến từ các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, buổi hội thảo sẽ là cơ hội để các bác sĩ Hồng Ngọc học hỏi kinh nghiệm, nhìn nhận những gì còn thiếu sót và phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có.  

bv-hong-ngoc-to-chuc-hoi-thao-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-2

Theerayut Jongwutiwes – Chuyên gia hàng đầu Thái Lan về điều trị vô sinh

Chia sẻ về buổi hội thảo, ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị bệnh viện Hồng Ngọc cho biết: “Từ khi Hồng Ngọc hợp tác với Phyathai2 trong điều trị vô sinh, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn hiện thực hóa được giấc mơ sinh con mà họ nung nấu hàng chục năm trời. Những thành quả này giúp chúng tôi có thêm động lực và không ngừng cố gắng để tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho những trường hợp vẫn chưa thành công. Vì vậy, buổi hội thảo là dịp để các bác sĩ Hồng Ngọc được tiếp cận sâu hơn với những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hơn nữa tỉ lệ điều trị vô sinh thành công khi bệnh nhân thực hiện IVF Hồng Ngọc – Thái Lan.”

Buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh sắp tới không chỉ nhằm nâng cao tỷ lệ điều trị thành công cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn mà còn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện Phyathai2, tạo tiền đề cho sự ra đời trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...