Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc

Rối loạn cương dương là một trong những rắc rối mà nam giới thường gặp phải. Có nhiều yếu tố gây ra tình trạng rối loạn dương cương như sức khỏe kém, các vấn đề y tế không được điều trị, thuốc hay các loại sách báo khiêu dâm.

Hiện tượng nam giới không kiểm soát được sự cương cứng là bình thường và chiếm khoảng 25% số thời gian. Do vậy, nếu bạn có thể kiểm soát và duy trì sự cương cứng của mình trong khoảng 75% hoặc hơn thì có nghĩa sự cương cứng của bạn là do từng tình huống chứ không phải do sinh học. Điều đó chứng tỏ rằng việc bị rối loạn dương cương có thể được tìm hiểu dưới góc độ do nguyên nhân sinh học.

Thói quen uống rượu bia nhiều hoặc thường xuyên lo lắng có thể gây nên chứng rối loạn cương dương do tình huống trong khi huyết áp cao là nguyên nhân gây khó kiểm soát sự cương cứng do sinh học.

cach-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-khong-can-thuoc-2

Bên cạnh đó, việc sử dụng các yếu tố khiêu dâm (xem phim khiêu dâm,…) để thủ dâm cũng sẽ khiến cậu nhỏ khó cương cứng khi quan hệ. Xem phim khiêu dâm thường rất kích thích nhưng lại khó để có được cảm giác như vậy khi quan hệ. Việc thủ dâm bằng trí tưởng tượng cũng sẽ ít gây kích thích như xem video. Tuy nhiên, bạn hãy thử thủ dâm bằng cách tưởng tượng hình ảnh trong đầu trong hai tuần để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Một nguyên nhân khác cũng gây rối loạn dương cương là việc dạo đầu trước khi quan hệ không đủ kích thích. Màn dạo đầu chỉ kéo dài trong vài phút ngắn với một vài nụ hôn thì rất khó để nam giới có được cảm giác cương cứng dài lâu.

Cách điều trị rối loạn cương dương

cach-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-khong-can-thuoc-1

– Theo độ tuổi tăng dần, đàn ông cần nhiều sự kích thích hơn để có thể duy trì cương cứng đủ lâu. Bởi vậy, hãy thử một vài cách kích thích cơ thể của bạn hoặc bạn tình để giúp quá trình cương cứng được dễ dàng và cuộc yêu thêm phần hào hứng.

– Bạn có thể thử sử dụng vòng găng đeo dương vật để duy trì sự cương cứng được lâu hơn. Vòng găng đeo dương vật có tác dụng chống xuống máu, làm cho dương vật cương cứng được lâu hơn. Đây là một giải pháp hiệu quả để giải quyết rối loạn dương cương.

– Chia sẻ với bạn tình những điều mình mong muốn khi quan hệ cũng góp phần giúp thời gian cương dương được lâu hơn. Nếu không cảm thấy hứng thú khi trên giường, rất có thể bạn sẽ mắc phải chứng rối loạn dương cương. Việc chia sẻ này sẽ giúp tạo ra gắn kết và cảm giác kết nối giữa hai người khi quan hệ.

cach-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-khong-can-thuoc-3

Trên đây là một số cách điều trị rối loạn cương dương ở nam giới mà không cần đến thuốc, giúp cải thiện tốt hơn thời gian cương cứng dương vật trong quá trình quan hệ tình dục cùng bạn đời, bạn tình để cuộc yêu được kéo dài và thăng hoa hơn.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...