Địa chỉ khám và điều trị vô sinh tại Hà Nội

Địa chỉ khám và điều trị vô sinh tại Hà Nội

Không thể có con là nỗi đau lớn của bất kỳ gia đình nào và việc chạy chữa luôn ngốn nhiều thời gian, công sức cùng tiền bạc. Để sớm chạm tay tới niềm hạnh phúc được làm cha mẹ, yếu tố quan trọng đầu tiên là cần lựa chọn được địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín.

Với sự phát triển của y học hiện đại và sự tiến bộ của ngành sản phụ khoa, việc điều trị vô sinh hiếm muộn không còn là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên cùng với sự hình thành của rất nhiều cơ sở y tế là nỗi băn khoăn của các cặp vợ chồng vô sinh khi không biết nên gửi gắm niềm tin vào đâu. Tỷ lệ thành công trong mỗi ca điều trị vô sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đòi hỏi sự chuẩn xác ngay từ khâu thăm khám chẩn đoán bệnh đến việc đảm bảo áp dụng sát sao phác đồ điều trị phù hợp. Đó là lý do tại sao bạn cần tham khảo kỹ thông tin và sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiệu quả.

Theo các chuyên gia sản phụ khoa và trải nghiệm của nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi “bi kịch vô sinh”, một địa chỉ điều trị hiếm muộn uy tín cần hội tụ đủ các yếu tố sau: Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ chữa vô sinh tiên tiến nhất, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tự hào với hơn 10 kinh nghiệm năm hoạt động  trong lĩnh vực y tế và là cơ sở tiên phong trong hoạt động hợp tác y tế quốc tế về chữa vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, trở thành nơi khởi nguồn hy vọng cho các cặp vợ chồng mong con.

Sự kết tinh giữa y học Việt Nam và Thái Lan

Hiệu quả của chương trình hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn giữa Hồng Ngọc và các bệnh viện chuyên về sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan trong thời gian vừa qua là minh chứng cho uy tín hàng đầu của chúng tôi.

Sẵn thế mạnh từ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong nước đã từng có nhiều năm học tập tại nước ngoài và công tác trong các bệnh viện tuyến đầu cả nước, kết hợp với các chuyên gia nội tiết sinh sản danh tiếng của các bệnh viện Thái Lan (Phyathai 2, Samitivej, Jetanin, BNH), Hồng Ngọc sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho các cặp đôi ngày đêm mong mỏi được nghe tiếng khóc chào đời của con yêu.

Công nghệ điều trị vô sinh hiếm muộn tiên tiến nhất

Hiện nay, công nghệ y học hiện đại và các phương pháp hỗ trợ sinh sản như IVF, ICSI, IVM… được xem là giải pháp hữu hiệu hàng đầu giúp cứu vãn ước mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Nhưng do còn nhiều hạn chế trong vấn đề nguồn nhân lực, kinh phí và kỹ thuật nên không phải bệnh viện nào trong nước cũng có thể áp dụng thành công.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, sự hợp tác giữa Hồng Ngọc với các bệnh viện Thái Lan sẽ mang đến nhiều cơ hội tiếp cận với các giải pháp điều trị vô sinh tối ưu mà Việt Nam chưa ứng dụng được. Ví dụ như kỹ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi PGD/Micro array cho phép loại bỏ hàng nghìn dị tật bẩm sinh đồng thời tăng cao hiệu quả thụ thai thành công cho các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nêu trên.

Trang thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Để hỗ trợ cho quá trình thăm khám và chữa vô sinh trở nên suôn sẻ đồng thời tối đa hóa tính an toàn cho mọi bệnh nhân, Bệnh viện Hồng Ngọc không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, đồng bộ hóa các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Nhờ đó mà việc thăm khám, chẩn đoán vô sinh trở nên dễ dàng, nhanh chóng và cho kết quả chính xác cao.

Hồng Ngọc hiểu được rằng, điều trị vô sinh hiếm muộn là cả một quá trình dài, đầy khó khăn gian nan về cả vật chất lẫn tinh thần. Do đó, bên cạnh việc cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ y tế chất lượng cao kết hợp phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp hạn chế tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian công sức, rút ngắn con đường tìm kiếm yêu thương của những vợ chồng hiếm muộn.

Tags: ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...