Địa chỉ điều trị vô sinh nam

Điều trị vô sinh nam ở đâu hiệu quả cao?

Niềm hạnh phúc thiêng liêng được nghe tiếng khóc con trẻ của nhiều cặp vợ chồng đôi khi bị trì hoãn bởi lý do mang tên vô sinh nam. Với những thành tựu rực rỡ của ngành y học, các phương pháp điều trị vô sinh nam hiện đại được áp dụng, lấy lại thiên chức làm bố mẹ cao cả dành cho nhiều người.

địa chỉ điều trị vô sinh nam hiệu quả

Được làm cha mẹ là niềm hạnh phúc thiêng liêng

Có những cách nào để điều trị vô sinh nam?

Tùy vào mức độ nghiêm trọng của nguyên nhân gây ra vô sinh nam, các phương pháp điều trị vô sinh nam hiện đại sẽ có cách tiếp cận khác nhau để khắc phục tình trạng hiếm muộn.

–   Phương pháp điều trị vô sinh nam IUI:

Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp tinh trùng yếu hoặc số lượng quá ít. Tinh trùng đã lựa chọn kỹ lưỡng và lọc rửa sẽ được bơm trực tiếp qua cổ tử cung vào buồng tử cung bằng một ống thông nhỏ. Quá trình thực hiện khá nhanh chóng và không gây đau đớn, cho tỷ lệ thụ thai cao.

–   Phương pháp điều trị vô sinh nam ICSI:

Thay vì cấy trứng với hàng trăm tinh trùng, kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương trứng cho phép tiêm trực tiếp một tinh trùng khỏe mạnh và có khả năng di động tốt nhất vào trứng để tăng tỉ lệ thụ thai.

–   Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF:

Phương pháp này được chỉ định áp dụng trong trường hợp nghiêm trọng nhất của vô sinh nam (không có tinh trùng). Tế bào trứng và tinh trùng sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm trước khi đưa vào tử cung của người vợ. 

phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF

Quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

Địa chỉ điều trị vô sinh nam cho tỷ lệ thành công cao

IUI, ICSI và IVF thực sự là cuộc cách mạng trong lĩnh vực điều trị vô sinh nam. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của kỹ thuật hỗ trợ sinh sản phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị, chuyên môn của bác sĩ và yếu tố bệnh lý của người chồng. Vì thế, điều trị vô sinh nam ở đâu luôn là câu hỏi đau đầu đối với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Từ khi hợp tác với các bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan như Samitivej, Phyathai 2, Jetanin và BNH (BIC) Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được hạnh phúc đủ đầy của một gia đình trọn vẹn. Đặc biệt, chương trình điều trị vô sinh nam với các bác sĩ Thái Lan cũng áp dụng phương pháp hiện đại nhất chưa từng có ở Việt Nam – sàng lọc tiền chuyển phôi PGD/Micro Array. Quá trình điều trị chủ yếu diễn ra ở Thái Lan với các trang thiết bị hiện đại nhất cùng sự tư vấn, điều trị tận tình của các chuyên gia sản khoa hàng đầu Thái Lan.

điều trị vô sinh nam qua chương trình hợp tác với bệnh viện Thái Lan

Bệnh viện  Hồng Ngọc hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan

Thấu hiểu khát khao được làm cha, làm mẹ của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, đội ngũ bác sĩ Thái Lan tại bệnh viện Hồng Ngọc luôn sẵn sàng tư vấn để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ trở thành cầu nối giữa các cặp vợ chồng hiếm muộn với hạnh phúc bị trì hoãn đã lâu. 

Tags: , , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...