Hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí lần thứ 8 tại bệnh viện Hồng Ngọc

Hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí lần thứ 8 thành công tốt đẹp

Ngày 28/7/2015 vừa qua, hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí với bác sĩ bệnh viện Phyathai2 Thái Lan đã diễn ra thành công tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Đây là lần thứ 3 TS. BS Theerayut Jongwutiwes tham dự hội thảo tư vấn vô sinh tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc để trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị hiếm muộn miễn phí cho các cặp đôi. Chương trình đã thu hút sự quan tâm tham dự của các cặp vợ chồng từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, với số lượng đơn đăng kí online lên đến 287 hồ sơ.

Tổng kết hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí lần thứ 8

BS Theerayut Jongwutiwes đã bắt đầu buổi hội thảo với những thông tin mới xoay quanh thực trạng vô sinh hiếm muộn. Với những kinh nghiệm và kiến thức của mình, bác sĩ cũng chia sẻ về các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay là: IUI, ICSI, IVF và hai phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi mang lại hiệu quả điều trị vô sinh tối ưu: PGD và Micro Array.

 Botton-hand-nhap-nhay Quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

Là hai phương pháp còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng PGD và Micro Array được ứng dụng thực tiễn ở nhiều nước phát triển với khả năng tầm soát và loại bỏ hơn 2000 bệnh tật di truyền, đảm bảo em bé ra đời khỏe mạnh. Hiện tại, điều kiện cơ sở vật chất ở Việt Nam chưa thực hiện được hai phương pháp này, nhưng các cặp đôi vẫn có thể lựa chọn áp dụng PGD và Micro Arry trong chương trình hợp tác điều trị vô sinh giữa bệnh viện Hồng Ngọc và bệnh viện Thái Lan.

Tổng kết hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí lần thứ 8 tại bệnh viện Hồng Ngọc

Mỗi cặp đôi đến với chương trình tư vấn vô sinh lần này đều có những câu chuyện, những nỗi niềm riêng. Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của các cặp đôi trên hành trình tìm con đầy gian nan, các bác sĩ bệnh viện Phyathai2 và bệnh viện Hồng Ngọc đã lắng nghe chia sẻ của các cặp đôi, và trực tiếp tư vấn, thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm làm việc nhiều với bệnh nhân Việt Nam, các bác sĩ Thái Lan đã vượt qua những rào cản về mặt ngôn ngữ để chia sẻ môt cách gần gũi với các cặp đôi, giúp họ mở lòng và an tâm điều trị trong các bước tiếp theo.

Tổng kết hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí với bác sĩ Thái Lan lần thứ 8

Buổi hội thảo đã khép lại thành công tốt đẹp, với hơn 40 hồ sơ được thành lập và phác đồ điều trị có thể tiến hành ngay trong tháng tới. Thành công của hội thảo một lần nữa khẳng định vô sinh, hiếm muộn đang là vấn đề được xã hội quan tâm. Và lĩnh vực điều trị vô sinh tại Việt Nam đang ngày một phát triển nhờ những tiến bộ y học và nỗ lực của các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Không chỉ thắt chặt tình đoàn kết giữa Việt Nam – Thái Lan, những buổi hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí như thế này còn thắp lên ngọn lửa hy vọng cho các cặp đôi hiếm muộn đang từng ngày, từng giờ mong ngóng con yêu chào đời. Trong tương lai, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ tiếp tục thể hiện vai trò cầu nối để các chuyên gia trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn Việt Nam – Thái Lan được gặp gỡ trao đổi và cập nhật kiến thức y học mới nhất, cũng như nỗ lực hết sức mình để giúp các cặp đôi hiếm muộn đến gần hơn với giấc mơ có con trong đời. Botton-hand-nhap-nhayDịch vụ IVF trọn gói

Tags: , , , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...