IVf Thái Lan - Hồng Ngọc: khởi nguyên mầm sống trong lòng mẹ

IVF Thái Lan – Khởi nguyên mầm sống trong lòng mẹ

Hành trình đưa con yêu đến với thế giới này là điều kỳ diệu mà người mẹ nào cũng mong muốn được trải qua với tất cả niềm hân hoan hạnh phúc. Từ khi con còn là một mầm sống nhỏ bé khởi nguyên trong lòng mẹ đến những đổi thay và phát triển từng ngày, đong đếm làm sao niềm vui của mẹ mỗi lần con quẫy đạp. Từng khoảnh khắc trôi qua, mẹ hạnh phúc biết bao khi mầm sống bé bỏng đang lớn dần và mẹ chờ đợi từng ngày “món quà vô giá” của cha mẹ đến với cuộc sống này, mang lại hạnh phúc của một gia đình đủ đầy, tràn ngập tiếng cười thơ trẻ.

Khởi nguyên mầm sống trong lòng mẹ

Vỡ òa hạnh phúc khi biết một mầm sống bé nhỏ đang lớn dần trong lòng mẹ

Nhưng dù không ngừng hy vọng, không ngừng mong cầu, với nhiều người, hạnh phúc ấy vẫn đang xa tầm với. Mòn mỏi mong con bao tháng ngày, đổi lại hy vọng là rất nhiều nước mắt. Đồng hành cùng các cặp đôi hiếm muộn trên hành trình tìm kiếm con yêu, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã chứng kiến biết bao giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc khi biết tin một mầm sống nhỏ bé đã khởi nguyên từ trong lòng mẹ, minh chứng cho kết quả điều trị vô sinh thành công sau nhiều tháng ngày chờ trông mòn mỏi.

Thấu hiểu nỗi lòng của các cặp đôi hiếm muộn, nhiều năm qua, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã triển khai chương trình hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn với các bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan để mang lại những giải pháp điều trị vô sinh tối ưu. Tiếp thêm ngọn lửa hy vọng cho những tháng ngày mong ngóng con yêu, chương trình thăm khám tư vấn vô sinh miễn phí của bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành hoạt động thường niên nơi các cặp đôi hiếm muôn có cơ hội được các chuyên gia sinh sản hàng đầu thăm khám, hội chẩn miễn phí.

buttons9.1

ivf_thailan_500x301

Tư vấn vô sinh miễn phí do Bệnh viện Hồng Ngọc và Jetanin tổ chức

Đến hẹn lại lên, ngày 28 – 29/5/2015, TS.BS Piyaphan Punyatanasakchai, chuyên gia hàng đầu về hỗ trợ sinh sản của BV Jetanin – Thái Lan sẽ có mặt tại hội thảo tư vấn vô sinh của bệnh viện Hồng Ngọc để thăm khám và tư vấn miễn phí cho các cặp vợ chồng với kỹ thuật hiện đại nhất: IVF, ICSI, PGD, Micro Array.

Với đội ngũ bác sỹ vô sinh hiếm muộn đầu ngành tại Thái Lan, bệnh viện Jetanin đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp chữa trị vô sinh, thụ tinh ống nghiệm, giúp cho hàng nghìn em bé ra đời khỏe mạnh nhờ các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất, mang đến cơ hội làm cha, làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, trong đó có cả thái tử hoàng gia Thái Lan.

buttons9.1

Hinh 2.

BV Jetanin – địa chỉ điều trị vô sinh uy tín với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Thái Lan

Đến với hội thảo lần này, BS Piyaphan Punyatanasakchai người đã có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị thụ tinh ống nghiệm, cùng nhóm bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bệnh viện Jetanin sẽ xem xét cụ thể từng trường hợp bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất. Vô sinh hiếm muộn là điều khá tế nhị nên các cặp vợ chồng còn không ít e dè và ngại ngùng khi chia sẻ về vấn đề của mình. Nhưng với sự nhiệt tâm và thấu hiểu, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp các bệnh nhân mở lòng chia sẻ dễ dàng hơn để sớm tìm ra hướng điều trị phù hợp. Kết thúc hội thảo, các cặp vợ chồng sẽ được tiếp tục điều trị dưới sự theo dõi của đội ngũ bác sỹ hai bệnh viện. Botton hand nhap nhayTham khảo quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

buttons9.1

Hinh 3

Chương trình hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí trong năm vừa qua

Không chỉ được điều trị bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, các cặp vợ chồng hiếm muộn còn được tiếp cận với phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay như phương pháp chẩn đoán tiền chuyển phôi Micro Array và PGD, giúp sàng lọc dị tật và loại bỏ 2000 bệnh tật di truyền, đem lại tỷ lệ thành công cao gấp 2 – 3 lần thụ tinh ống nghiệm trong nước.

buttons9.1

Hinh 4

Bác sĩ Thái Lan giới thiệu kỹ thuật IVF mới nhất hiện nay

Ngoài ra, với thế mạnh sẵn có về sản phụ khoa, dịch vụ thai sản trọn gói, Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt từ đầu đến cuối thai kỳ cho những trường hợp thành công, đảm bảo niềm hạnh phúc được trọn vẹn.

Cùng với sự thành công của những hội thảo trước đó, hội thảo lần này là bước đệm để bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc xây dựng trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai, đem lại nụ cười trẻ thơ cho gia đình hiếm muộn.

Tags: , , , , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...