Điều trị vô sinh nữ

Lựa chọn cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả

Để thỏa ước mong làm mẹ, nhiều người phải đối diện với hành trình gian nan, mòn mỏi, đằng đẵng. Sự ra đời của các phương pháp điều trị vô sinh nữ hiện đại như khơi dậy nguồn hy vọng mới cho rất nhiều người. 

Bước đầu tiên trong quá trình điều trị vô sinh nữ là cần tìm được nguyên nhân dẫn đến vô sinh nhằm xác định kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thích hợp nhất, đảm bảo tương thích với thể trạng của từng người. Và đối với những phụ nữ ở tuổi trên 35 thì cơ hội để thụ thai sẽ giảm và nguy cơ sẩy thai tăng lên. Nên lựa chọn địa chỉ điều trị vô sinh uy tín với các bác sĩ giỏi và kỹ thuật hiện đại để có điều kiện thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.

Điều trị vô sinh nữLàm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ

Điều trị vô sinh nữ dựa trên nguyên nhân

Phương pháp điều trị vô sinh nữ đạt hiệu quả cao hay không phụ thuộc vào những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh của người phụ nữ, thậm chí, nhiều trường hợp là vô sinh không rõ lý do. Khi đó, không chỉ dựa vào nguyên nhân gây vô sinh mà còn cần căn cứ vào cơ địa của mỗi người để áp dụng kỹ thuật và phác đồ điều trị vô sinh riêng biệt.

Đối trường hợp có vấn đề về rụng trứng

Các vấn đề về rụng trứng như buồng trứng đa nang, không rụng trứng, sản lượng trứng thấp, không rụng trứng thường xuyên, trứng có chất lượng kém… Khi đó, ở mức độ nhẹ có thể sử dụng các loại thuốc như thuốc kích thích buồng trứng nhằm giải phóng trứng, thuốc điều trị buồng trứng đa nang. Ngoài ra có thể sẽ cần kết hợp thêm với một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến như IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung), IVM (trưởng thành trứng trong ống nghiệm) để làm tăng khả năng thụ thai lên mức cao nhất có thể.

điều trị vô sinh nữ 2Kỹ thuật IUI hiện đại

Đối với trường hợp vô sinh do các vấn đề về ống trứng và tử cung

Với nguyên nhân gây vô sinh liên quan tới các vấn đề về ống trứng như tắc ống dẫn trứng, màng trong dạ con, lạc nội mạc tử cung, dị dạng tử cung… thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi để điều trị vô sinh. Phương pháp này giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nữ giới diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả cao hơn. Các thao tác thông ống dẫn trứng, bóc tách tổ chức lạc nội mạc tử cung, loại bỏ những tổ chức viêm dính hay khắc phục dị dạng tử cung… được thực hiện chuẩn xác, ít đau đớn và cho kết quả khả quan hơn.

Đối với trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân

Phương pháp điều trị cho những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân có thể bao gồm việc sử dụng thuốc uống hoặc thuốc tiêm hỗ trợ sinh sản kết hợp với các kỹ thuật khác như IUI và IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

điều trị vô sinh nữ thế nào cho hiệu quả, điều trị vô sinh nữKỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm

Địa chỉ điều trị vô sinh nữ hiệu quả

Để cho mơ ước được làm cha mẹ của những cặp vợ chồng vô sinh không bao giờ tắt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã hợp tác với các bệnh viện có ngành sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan như Bệnh viện Phyathai 2, Bệnh viện Samitivej, Trung tâm IVF Bangkok của Bệnh viện BNH và Bệnh viện Jetanin để hỗ trợ bệnh nhân có thể tiếp cận được với các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản trên.

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở mục đích điều trị vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cùng các đối tác bệnh viện Thái Lan còn cung cấp các phương pháp sàng lọc di truyền tiên tiến nhất cho bệnh nhân như PGD và Micro Array giúp loại trừ dị tật bẩm sinh như Down, Tunner… Phác đồ điều trị của từng bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Thái Lan và bác sĩ Hồng Ngọc theo dõi sát sao từ khi bắt đầu cho đến khi sinh con, cam kết mang lại cho các cặp vợ chồng kết quả điều trị vô sinh cao nhất có thể.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...