Chữa trị vô sinh nam

Nên chữa trị vô sinh nam ở đâu?

Giây phút bế đứa con bé bỏng trên tay dường như là niềm hạnh phúc xa tầm với với nhiều người đàn ông khi đối diện bệnh vô sinh nam. Đừng thôi hy vọng, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn có được địa chỉ chữa trị vô sinh nam hiệu quả, để hạnh phúc không còn bị trì hoãn.

Chữa trị vô sinh namHạnh phúc làm cha với nhiều người là điều xa tầm với

Vô sinh nam sẽ được chữa trị như thế nào?

Để có thể đưa ra được một địa chỉ chữa trị vô sinh nam hiệu quả  còn phụ thuộc rất nhiều đến bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám là ai? Và phương pháp điều trị sẽ được tiến hành như thế nào? Tùy theo mỗi nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam các bác sĩ  sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị khác nhau cho từng trường hợp. Có thể chia ra thành 3 bước dưới đây:

– Phương pháp nội khoa: được chỉ định đối với các trường hợp tinh trùng yếu, ít và kém hoạt động. Theo phương pháp này, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn điều trị bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng với các nguồn thực phẩm hữu cơ sạch, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và sử dụng bổ sung một số loại thuốc kháng sinh để bổ sung chất dinh dưỡng và vitamin giúp tinh trùng khỏe và nhanh hơn.

– Phương pháp phẫu thuật: đây là phương pháp dành cho các trường hợp bệnh nhân mắc phải một số dị tật ở cơ quan sinh dục. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để bộ phận sinh dục có hình dáng, vị trí ổn định và đủ khả năng đảm nhiệm được các chức năng sinh sản như bình thường.

Chữa trị vô sinh nam hiệu quảPhương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại

– Thụ tinh nhân tạo: đây thường là lựa chọn cuối cùng khi bệnh nhân đã thử tất cả các phương pháp mà vẫn thất bại. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào bào trứng (ICSI) hoặc lấy noãn trưởng thành cho thụ tinh với tinh trùng trong ống nghiệm rồi đưa trở lại buồng tử cung của người vợ sau 3 ngày (IVF).

Địa chỉ chữa trị vô sinh nam hiệu quả

Các phương pháp điều trị vô sinh trên đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, động tác khéo léo chuẩn xác và nhất là giàu kinh nghiệm mới mang lại tỷ lệ thành công cao. Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, tất cả các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa của Việt Nam. Đặc biệt, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho tất cả các trường hợp vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn không ngừng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái lan như Phyathai 2, Samitivej, BIC của BNH và Jetanin.

Chữa trị vô sinh nam ở đâuMô hình bệnh viện chuẩn Quốc tế

Điểm đặc biệt trong chương trình điều trị này, bệnh nhân có thể được áp dụng phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array. Đây là phương pháp hoàn toàn chưa có ở Việt Nam, có khả năng giúp bạn loại trừ được hơn 2000 bệnh dị tật di truyền. Do đó, đến với bệnh viện Hồng Ngọc để chữa vô sinh nam, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đứa bé hoàn hảo nhất.

Đừng để hạnh phúc của bạn bị trì hoãn quá lâu vì vô sinh nam sẽ hoàn toàn không phải là rào cản của bạn nhờ sự tận tâm và mối quan hệ hợp tác giữa các bác sĩ Hồng Ngọc với các bác sĩ hàng đầu Thái Lan.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...