Những điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới

Phụ nữ không thường thủ dâm như nam giới, họ cũng không luôn quan tâm tới việc đạt cực khoái như ở đàn ông. Cùng khám phá bí mật về thủ dâm ở nữ giới để biết thêm nhiều điều phái đẹp nhé.

1. Phụ nữ đạt cực khoái khi thủ dâm nhanh hơn so với khi quan hệ

Ai cũng biết phụ nữ thường mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn là nam giới. Đó có thể là do phụ nữ tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình thay vì phải làm thỏa mãn nam giới hoặc có thể vì họ biết chính xác những gì bản thân muốn. Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen cũng đã nói: “Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 2 đến 3 phút khi tự thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi với đối tác”.

2. Phụ nữ không làm điều đó khá thường xuyên

Nam giới khi thức dậy vào buổi sáng với dương vật cương cứng thì nhiều khả năng họ sẽ tự thủ dâm. Theo nghiên cứu, khoảng 25 % nam giới thủ dâm ít nhất là 3 lần mỗi tuần, 55% thực hiện ít nhất một lần mỗi tháng. Tuy nhiên đối với phụ nữ, số liệu thống kê lại thấp hơn đáng kể: Chỉ khoảng 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ có thủ dâm 3 lần mỗi tuần, 38% làm ít hơn một lần mỗi tháng.

Nguyên nhân của sự chênh lệch này có thể là do phụ nữ cảm thấy cực khoái là điều để tận hưởng chứ không phải là hoạt động kích thích nhanh chóng. Cũng có thể xuất phát từ sự kỳ thị liên quan đến thủ dâm ở nữ giới đã ảnh hưởng đến họ vào giai đoạn trưởng thành.

3. Cầu kỳ khi làm chuyện ấy

Với đàn ông, họ có thể thủ dâm trong phòng vệ sinh rất bẩn thỉu ở nhà ga, nhưng đối với phụ nữ, môi trường lại là tất cả mọi thứ. Có lẽ một số phụ nữ sẽ thích sử dụng một loại chất bôi trơn đặc biệt, thắp vài ngọn nến hoặc tắm một lần trước khi bắt đầu thủ dâm. Rất nhiều phụ nữ cần phải tập trung để đạt được cực khoái, nếu có bất cứ sự phiền nhiễu nào thì họ sẽ bị mất hết tâm trạng để đạt được cảm giác cực khoái.

4. Phụ nữ thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

Khi thủ dâm, đàn ông thường gắn liền với năm ngón tay nắm chặt, nhanh, mạnh với các chuyển động lên xuống. Còn đối với phụ nữ, họ có xu hướng thực hiện chậm hơn, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Bộ phận sinh dục của người phụ nữ nhạy cảm gấp hai lần so với dây thần kinh ở đầu dương vật, vì vậy nó rất nhạy cảm, ngay cả khi động chạm nhẹ. Một số phụ nữ cũng thích sự đụng chạm mạnh mẽ hơn và họ sẽ nói với bạn nếu họ muốn, nhưng hầu hết họ đều thích được xoa dịu nhẹ nhàng.

5. Phụ nữ thường khám phá toàn bộ cơ thể mình

Trong khi nam giới chỉ thủ dâm một cách đơn giản và nhanh chóng, thì phụ nữ thích coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân. Phụ nữ có khuynh hướng muốn kích thích toàn bộ cơ thể: cổ, ngực, cánh tay và môi. Họ có thể xoa bóp núm vú hoặc bắp đùi bên trong trước khi giải quyết đến bộ phận sinh dục. Ngược lại, đàn ông nói chung là từ lúc bắt đầu, giữa cho tới lúc cuối đều tập trung vào dương vật.

6. Cực khoái không phải là sự quan tâm thường xuyên của phụ nữ

Điều này có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới. Trong khi đàn ông thủ dâm có thể có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí là đạt cực khoái và xuất tinh. Nhưng đối với nhiều phụ nữ, việc đạt cực khoái không phải là vấn đề chính yếu. Một số phụ nữ có thể hài lòng với việc thủ dâm của họ trước khi cảm giác cực khoái xảy ra, hoặc bất kể có lên đỉnh hay không, điều quan trọng đối với họ là dành thời gian cho bản thân và khiến bản thân vui vẻ.

7. Khi đạt được cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

Ở đàn ông, khi xuất tinh tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn. Họ phải mất rất nhiều năng lượng để cơ thể đẩy hết chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua ống xoắn ốc, qua tinh hoàn, đi lên và ra khỏi dương vật. Tuy nhiên, sự cực khoái của người phụ nữ cũng có tính chất như vậy nhưng họ không có giai đoạn sau khi lên đỉnh, điều này giúp cho họ có thể hoạt động bình thường. Vì vậy mà nhiều khi phụ nữ có thể thủ dâm và đạt được cực khoái vài lần.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...