Những món ăn hỗ trợ nam giới hiếm muộn

Theo y học hiện đại, những người bị vô sinh nam phần lớn là do số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh không đủ và chất lượng tinh trùng yếu (tỷ lệ sống, số di động nhanh ít…). Những món ăn sau đây sẽ rất hữu hiệu, có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh ích tủy, rất tốt cho nam giới.

Dưới đây là một số món ăn có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh ích tủy giúp khắc phục được bệnh vô sinh nam:

Gà hầm kỷ tử

mon-an-ho-tro-nam-gioi-hiem-muon-1

Nguyên liệu gồm 1 con gà trống, kỷ từ 20g, hoàng tinh 20g. Gà được làm thịt, moi ruột, rửa sạch, sau đó cho hai vị thuốc vào hầm nhừ để ăn. Món ăn bài thuốc này rất thích hợp với những bệnh nhân vô sinh có các triệu chứng như đau thắt lưng, đầu gối mỏi nhừ, miệng khô, hoa mắt, chóng mặt.

Canh đuôi lợn, tục đoạn

Để chế biến món ăn này, cần chuẩn bị đuôi lợn 50g, đỗ trọng 20g, ba kích, tục đoạn 20g, nhục thung dung 20g, đậu đen 30g, các loại gia vị. Đuôi lợn cần được rửa sạch, đem hầm với các vị thuốc nêu trên, sau đó nêm gia vị cho vừa với khẩu vị. Món canh này sẽ có tác dụng giúp bổ thận, sinh tinh, rất thích hợp cho nam giới hiếm muộn để tăng cường khả năng sinh sản. Cần dùng liên tục món này từ 7-10 ngày để có hiệu quả cao nhất.

Canh hải sâm

mon-an-ho-tro-nam-gioi-hiem-muon-2

Bao gồm hải sâm 100g ngâm cho nở, măng 20g, nấm hương 5g, dầu thực vật, rượu, gừng băm, muối, bột ngọt, hành băm, tiêu bột vừa đủ. Hải sâm được thái từng thỏi, măng xé nhỏ, phi hành, gừng cho thơm, sau đó đổ vào nước dùng rồi cho tiếp hải sâm, nấm, măng, gia vị đun cho tới khi sôi, rắc thêm tiêu bột là được. Món này có thể ăn kèm trong bữa cơm. Công dụng của nó là bổ thận tráng dương, ích khí, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Canh tỏa dương – thịt dê

Canh tỏa dương – thịt dê cần những nguyên liệu sau: tỏa dương 5g, nhục thung dung. Để chế biến, bạn cần lấy nước tỏa dương và nhục thung dung đã bỏ bã rồi nhào với bột mỳ thật nhuyễn, cán mỏng, cắt nhỏ thành sợi rồi nấu với thịt dê, nêm đầy đủ gia vị và dùng làm đồ điểm tâm hằng ngày. Món ăn này có công dụng bổ thận, sinh tinh, rất tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới.

Canh tôm, thịt dê

mon-an-ho-tro-nam-gioi-hiem-muon-3

Nguyên liệu gồm thịt dê 250g, tôm nõn 25g, muối, hạt tiêu bột, gừng, hành vừa đủ. Thịt rửa sạch, luộc chín rồi thái mỏng, cho vào nồi đất nấu cùng với tôm, gừng, hành, muối, tiêu bột, nước và đun to lửa cho tới sôi rồi nhỏ lửa nấu tới chín nhừ là được. Món này được dùng để ăn kèm trong bữa cơm, có tác dụng ôn thận bổ dương, cường thận, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...