Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Phòng khám phụ khoa

Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi hàng đầu kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ.

Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Hồng Ngọc đi vào hoạt động ngay từ những ngày đầu tiên thành lập bệnh viện Hồng Ngọc, tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ.

Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Phòng khám phụ khoa

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, đồng bộ trang thiết bị y tế tiên tiến theo chuẩn quốc tế như máy soi cổ tử cung, máy tầm soát ung thư phụ khoa, máy đốt tia hồng ngoại, phẫu thuật nội soi… nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, phòng khám còn cập nhật liên tục các công nghệ y học tiên tiến trên thế giới, giúp việc tiên lượng chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề liên quan đến nội tiết sinh sản. Đều là những bác sĩ đã được đào tạo bài bản, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và có bề dày kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Phụ sản hà Nội, Bạch Mai, Việt Đức…

Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Phòng khám phụ khoa

Dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh toàn diện của khách hàng và hướng tới dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng quốc tế, phòng khám phụ khoa bệnh viện Hồng Ngọc đã thiết kế nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới: thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa thường gặp, các bệnh lây qua đường tình dục, viêm nhiễm cơ quan sinh sản, tầm soát sớm các bệnh về ung thư phụ khoa, ung thư vú…

Ngoài ra, trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, phòng khám phụ khoa còn liên kết với các bệnh viện nổi tiếng Thái Lan như Phyathai2, Samitivej, Jetanin, BNH để tăng cao hiệu quả chữa trị thành công, mang thêm nhiều hy vọng cho các cặp vợ chồng vô sinh.

Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Phòng khám phụ khoa

Hiệu quả khám chữa các bệnh về phụ khoa luôn được tối ưu hóa với mức chi phí hợp lý nhất, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi điều trị. Với mục tiêu “lấy bệnh nhân làm trọng tâm”, Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Hồng Ngọc luôn tạo điều kiện cho khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm khi điều trị ngoại trú cũng như nội trú.

Với môi trường y tế chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng bệnh vô trùng và đầy đủ tiện nghi, Bệnh viện Hồng Ngọc không những là một địa chỉ y tế uy tín mà còn tạo cho bệnh nhân cảm giác như đang hưởng thụ dịch vụ trong khách sạn chất lượng cao.

Tags: , , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...