Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội hiện nay

Hiện tại, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám và chữa bệnh phụ khoa. Tại đây các bác sĩ đã chữa trị kịp thời, dứt điểm cho hàng nghìn bệnh nhân, trở thành địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội.

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý phổ biến ở nữ giới nhưng không thể coi thường. Nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách, bệnh có thể biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ và suy giảm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó khi đi khám phụ khoa, chị em cần lựa chọn kĩ cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhằm tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Đặc biệt là ở Hà Nội, những năm gần đây phòng khám phụ khoa mọc lên như nấm nhưng không đi cùng chất lượng. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một phòng khám phụ khoa tốt, tuy nhiên nó phụ thuộc lớn vào cái nhìn của người bệnh đối với cơ sở đó.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội 1Có nhiều tiêu chí để đánh giá một phòng khám phụ khoa tốt

Với phương châm “lo lắng tựa thân nhân – sức khỏe con người là vốn qúy” , bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng một cơ sở toàn diện và bền vững với những ưu điểm nổi trội. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã thực sự hiện đại hóa một cách hoàn hảo nhất giữa cơ sở vật chất, trang thiếy bị y tế với đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện quy tụ những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm đến từ những bệnh viện danh tiếng trong nước như Viện E, Viện C, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, bệnh viện đại Học Y… Khi đến đây, chị em sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình về tình trạng hiện tại, giải quyết những thắc mắc về bệnh lý để từ đó chị em thoải mái tinh thần bước vào điều trị. Quá trình điều trị sử dụng máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới như máy siêu âm 4D, máy hiển vi, máy soi tươi… kết hợp với phòng tiểu phẫu vô trùng tiêu chuẩn quốc tế để tiến hành các xét nghiệm cho kết quả nhanh, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội 2Quá trình điều trị sử dụng máy móc hiện đại

Quy trình khám chữa bệnh được thực hiện đơn giản, khoa học, không rườm rà. Có 2 hình thức bệnh nhân có thể áp dụng: một là đến trực tiếp bệnh viện các y tá, lễ tân sẽ hướng dẫn và giúp các bạn làm thủ tục nhanh gọn; hai là có thể gọi điện cho lễ tân theo số điện thoại Hotline trước khi đến để được đăng kí thời gian khám cũng như bác sĩ khám. Bệnh viện sẽ sắp xếp lịch khám hợp lý nhất để tránh tình trạng bệnh nhân đến khám phải chờ đợi lâu, mất thời gian và gây mệt mỏi. Đặc biệt, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi thông tin cá nhân thuộc quyền riêng tư của bệnh nhân được bệnh viện bảo mật tuyệt đối nên chắc chắn sẽ không xảy ra những trường hợp lộ thông tin khám chữa bệnh sau này. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp bệnh viện Hồng Ngọc trở thành phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội 3Bác sĩ sản phụ khoa giỏi và chuyên nghiệp

Khi đến khám tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc khách hàng sẽ bước vào không gian khám chữa bệnh tiện nghi, sang trọng, hiện đại, được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, đảm bảo thoáng mát, yên tĩnh, thoải mái. Hy vọng với những tiêu chí của một phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ giúp đỡ đựơc nhiều chị em phụ nữ trong việc khám và chữa bệnh phụ khoa.
 

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...