Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng ngọc đã trở thành đơn vị tiên phong ở phía Bắc đưa ra chương trình hợp tác vô sinh hiếm muộn với Thái Lan.

Bệnh viện tiên phong trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở miền Bắc

Bệnh viện tiên phong trong hợp tác điều trị vô sinh với Thái Lan

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, điều trị vô sinh, hiếm muộn là hành trình gian nan và vô cùng tốn kém. Vì vậy, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn đề cao mục tiêu cung cấp các lựa chọn dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý, giúp các cặp đôi hiếm muộn có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tối ưu nhất.

Từ tiền đề đó, Bệnh viện Hồng Ngọc đã kí kết hợp tác với 4 bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu Thái Lan là BNH, Samitivej, Phyathai2 và Jetanin để chung tay chia sẻ nỗi lo vô sinh với các vợ chồng hiếm muộn. Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, quá trình điều trị chủ yếu diễn ra ở Thái Lan, nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng sự tư vấn, điều trị tận tình của các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Chương trình hợp tác điều trị vô sinh BV Hồng Ngọc - Thái Lan

Các đối tác Thái Lan trong chương trình điều trị vô sinh hiếm muộn

Là trung tâm y tế đầu tiên ở miền Bắc hợp tác với Thái Lan để điều trị vô sinh, Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART) hiện đại nhất của y học thế giới. Đến với chương trình hợp tác điều trị IVF Hồng Ngọc – Thái Lan, các vợ chồng hiếm muộn sẽ có thêm lựa chọn để gia tăng cơ hội thụ thai nhờ những kỹ thuật tiên tiến mà Việt Nam chưa thực hiện được. Tiêu biểu có thể kể đến hai phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array và PGD, giúp loại bỏ 2000 bệnh tật di truyền để em bé ra đời khỏe mạnh. Hệ thống phòng nuôi cấy phôi đạt chuẩn quốc tế cũng là một ưu thế của chương trình hợp tác điều trị, giúp bệnh nhân đạt kết quả lâm sàng cao nhất.

 Quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn tại BV Hồng Ngọc

Quy trình điều trị vô sinh IVF Hồng Ngọc – Thái Lan

Với đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu từ 4 bệnh viện lớn ở Thái Lan, Bệnh viện Hồng Ngọc đã tư vấn và điều trị cho rất nhiều vợ chồng hiếm muộn bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất. Các bác sĩ luôn sát cánh cùng bệnh nhân để hỗ trợ tinh thần và đưa ra phác đồ riêng biệt đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Hồng Ngọc

Đội ngũ y bác sĩ tận tình điều trị và hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ điều trị vô sinh toàn diện, giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn biến gia đình mơ ước thành hiện thực.