Dịch vụ trọn gói thụ tinh ống nghiệm liên kết Việt Nam – Thái Lan

Cung cấp quy trình điều trị vô sinh trọn gói khép kín và phát triển hợp tác với các bệnh viện danh tiếng hàng đầu Thái Lan (BNH (BIC), Samitivej, Phyathai2, Jetanin), Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ mang tới cho bệnh nhân sự chăm sóc toàn diện, tối ưu hóa kết quả và chi phí hợp lý nhất.

Lợi thế khi chọn dịch vụ trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

– Trước khi có phác đồ kích trứng từ Thái Lan, bệnh nhân sẽ được khám và xét nghiệm cận lâm sàng tại Bệnh viện Hồng Ngọc dưới sự tư vấn của bác sỹ Thái Lan và bác sỹ Hồng Ngọc. Quy trình này giúp giảm thiểu chi phí trên 10 ngày đi lại Thái Lan

– 80% quá trình kích trứng hoàn toàn theo phác đồ chỉ dẫn của bác sỹ Thái Lan sẽ diễn ra tại Bệnh viện Hồng Ngọc, giúp giảm thiếu chi phí ít nhất 5 ngày đi lại tại Thái Lan.

– 90% bệnh nhân chỉ cần sang Thái Lan 01 lần duy nhất để thực hiện lấy phôi và chuyển phôi.

Tỷ lệ thành công cao trên hiệu quả kinh tế

– Bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan thường xuyên tổ chức các buổi họp và trao đổi về vấn đề của từng bệnh nhân từ ngày bắt đầu nhận hồ sơ tại Việt Nam

– Tại Bệnh viện Hồng Ngọc: Trực tiếp thăm khám và điều trị triệt để những vấn đề bất thường về chức năng sinh sản (nếu có).

+ Trong suốt thời gian trước khi sang Thái Lan, tất cả kết quả của việc thăm khám ban đầu và phác đồ kích trứng, siêu âm đều được chia sẻ trực tiếp với bác sỹ Thái Lan và làm theo hướng dẫn bên Thái Lan.

Giá trọn gói, điều trị vô sinh hiếm muộn

Tỷ lệ thành công cao trên hiệu quả chi phí tối ưu

– Tại Thái Lan : Bác sỹ Thái Lan áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất cho bệnh nhân

+ Bác sỹ Bệnh viện Hồng Ngọc và bác sỹ Thái Lan thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin về tình trạng của bệnh nhân như chất lượng trứng, phôi và kết quả chuyển phôi.

Chăm sóc thai sản trọn gói

– Tiếp tục theo dõi và sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc bằng dịch vụ y tế chuyên nghiệp toàn diện, chất lượng hàng đầu, và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

– Bệnh nhân sau khi cấy phôi tại Thái Lan sẽ tiếp tục được bác sỹ cả hai bên theo dõi đến lúc sinh con.

– Toàn bộ hồ sơ bệnh án đều được bác sỹ hai bên chia sẻ nhằm đạt được kết quả cao nhất trong suốt thời gian mang bầu.

Đối tác uy tín, bệnh viện Thái Lan chất lượng quốc tế JCI

Bệnh viện Hồng Ngọc cùng hợp tác các bệnh viện hàng đầu Thái Lan để xây dựng nên quy trình chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất.

jci_goldseal_accred_hires_jpeg Bệnh viện BNHTrung tâm IVF Bangkok (BIC) trực thuộc BNH

Bệnh viện Phyathai2

Bệnh viện Jetanin

Bệnh viện Samitivej

Botton hand nhap nhayTham khảo thêm đối tác IVF Thái Lan

Dịch vụ hỗ trợ thông tin liên lạc

Khách hàng không phải lo về khách sạn, vé may bay và thông dịch viên tại Thái Lan. Tất cả đều được Bệnh viện Hồng Ngọc sắp xếp và hỗ trợ chu đáo.

Giá trọn gói, điều trị vô sinh hiếm muộn

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

 

Chi phí thụ tinh ống nghiệm trọn gói tại BV Hồng Ngọc – IVF Thái Lan

Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu khi thực hiện giai đoạn khám sàng lọc tại Bệnh viện Hồng Ngọc trước khi sang Thái Lan thụ tinh ống nghiệm.

anh-ivf

Botton hand nhap nhayTham khảo Quy trình IVF

Với sự tận tụy và nhiệt tình, hy vọng sự kết hợp giữa Bệnh viện Hồng Ngọc cùng đối tác IVF Thái Lan sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.