Siêu thực phẩm giúp tăng cơ hội làm cha, tăng cơ hội làm cha

Siêu thực phẩm giúp tăng cơ hội làm cha

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý sẽ góp phần không nhỏ giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới. Để tăng cơ hội làm cha, bạn hãy tham khảo những thực phẩm bổ dưỡng sau đây.

Thực phẩm nhiều chất chống oxy hóa

Phần lớn các loại hoa quả tươi đều chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp hạn chế sự tổn thương động mạch, giúp cho quá trình lưu thông máu hoạt động tốt nhất, đảm bảo sự sản xuất tinh trùng không bị gián đoạn.

Siêu thực phẩm giúp tăng cơ hội làm cha, tăng cơ hội làm cha

Quả mâm xôi có chứa chất dinh dưỡng quan trọng làm tăng khả năng sinh sản cho nam giới

Dưa hấu, cà chua được xem là các loại trái cây có chứa nhiều chất lycopene, giàu kali. Không chỉ giúp nam giới giảm thiểu nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến mà còn giúp tinh trùng khỏe mạnh chất lượng hơn. Ngoài ra, bạn có thể ăn thường xuyên nhiều loại quả khác như mâm xôi, việt quất, dâu tây… để tăng cơ hội làm cha.

Hải sản vỏ cứng

Các nhà khoa học đã chứng minh lượng kẽm trong cơ thể có ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục và tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới. Nếu lượng kẽm không đảm bảo sẽ làm giảm thiểu tinh trùng, thậm chí mất khả năng làm cha. Bổ sung kẽm từ thực phẩm là điều cần thiết giúp tinh binh khỏe mạnh và hạn chế tình trạng vô sinh nam giới.

Siêu thực phẩm giúp tăng cơ hội làm cha, tăng cơ hội làm cha

Hàu rất giàu kẽm

Các loại hải sản có vỏ cứng (giáp xác) là nguồn cung cấp kẽm dồi dào. Thường xuyên ăn hàu, nghêu, hến, trai… sẽ không chỉ giúp cho quý ông có hệ tim mạch khỏe mạnh mà còn tăng cường bản lĩnh đàn ông trong lĩnh vực phòng the và sinh sản.

Nhóm thực phẩm giàu vitamin C và E

Vitamin C và E đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tinh trùng không bị phá hủy ADN một cách hiệu quả. Nhiều nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng, nam giới trên 44 tuổi ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin C, E thì có tỷ lệ tinh trùng bị tổn hại ADN thấp hơn so với nhóm còn lại tới 20%. Bạn có thể tìm thấy những vitamin này ở các loại rau như: súp lơ xanh, dâu tây, các loại hạt, cam…

Rau xanh sẫm

Các loại rau xanh đậm và đậu là nguồn thực phẩm cung cấp acid folic dồi dào. Đây là một loại dưỡng chất cực kỳ quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới vì nó có khả năng hỗ trợ quá trình sản xuất tinh trùng và các DNA khỏe mạnh. Bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày các loại rau như: rau bina, súp lơ xanh, măng tây để tăng cường acid folic cho cơ thể.

Siêu thực phẩm giúp tăng cơ hội làm cha, tăng cơ hội làm cha

Các quý ông nên ăn nhiều nhiều súp lơ xanh để bổ sung acid folic cho cơ thể

Các loại hạt

Lượng selen phong phú trong các loại hạt như bí ngô, hạt điều, hạnh nhân, hướng dương… là “trợ thủ” đắc lực giúp cho các tinh binh luôn khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, các loại hạt giàu selen không chỉ làm tăng số lượng tinh trùng mà còn giúp tinh trùng bơi khỏe và nhanh hơn.

Tags: ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...