Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn giữa BV Hồng Ngọc và BV BNH Thái Lan

Ngày 29/07/2017, nhằm đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác y tế trong lĩnh vực sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Bệnh viện BNH Thái Lan sẽ tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn bằng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

toa-dam-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-giua-bv-hong-ngoc-va-bv-bnh-thai-lan

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện BNH Thái Lan

Thái Lan là một trong những nước có tỉ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cao nhất trên thế giới khi áp dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay như IVF, ICSI, sàng lọc tiền chuyển phôi… Vì vậy từ đầu năm 2013, Bệnh viện Hồng Ngọc đã chính thức hợp tác với Bệnh viện BNH và thường xuyên có các buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên nhằm nâng cao tỷ lệ thành công cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam.

Trong buổi tọa đàm lần này các bác sĩ sản khoa của Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với TS.BS. Viwat Chinpilas và BS. Chalomkwan Prayoonwech. TS.BS Viwat Chinpilas: Hiện đang là giám đốc chuyên môn của Bangkok IVF Center (BIC) – trực thuộc Bệnh viện Quốc tế BNH. Mỗi năm số chu kì thụ tinh nhân tạo ông thực hiện lên đến 800 chu kì, thụ tinh ống nghiệm là 400 chu kỳ/năm với tỉ lệ thành công rất cao.Còn BS. Chalomkwan Prayoonwech: Từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện danh tiếng như: Bệnh viện Louis, Bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em trực thuộc Bộ Y tế và hiện là Trung tâm IVF Bangkok (BIC), Bệnh viện BNH, Bangkok, Thái Lan.

Toa-dam-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-giua-BV-Hong-Ngoc-va-BV-BNH-Thai-Lan2

Bệnh viện BNH Thái Lan là nơi hội tụ các chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu

Trong quá trình trao đổi chuyên môn, các vấn đề về phương pháp, cách điều trị vô sinh cho một số trường hợp cụ thể như: Lạc nội mạc tử cung ở phụ nữ, tinh trùng yếu ở nam giới, các phác đồ kích trứng hiệu quả và tân tiến nhất, những vấn đề trước và sau khi chuyển phôi… đều được đưa ra để trao đổi giữa 2 bệnh viện. Đây chính là chìa khóa giúp tăng tỷ lệ điều trị thành công cho các bệnh nhân vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam.

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, các bác sĩ Hồng Ngọc sẽ cùng TS.BS. Viwat Chinpilas và BS. Chalomkwan Prayoonwech xem xét bệnh án và tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cho từng cặp vợ chồng đã đăng ký hồ sơ từ trước đó.

Toa-dam-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-giua-BV-Hong-Ngoc-va-BV-BNH-Thai-Lan3

Các bác sĩ 2 bên bệnh viện sẽ xem xét phương án điều trị cho các cặp vợ chồng đã đăng ký hồ sơ tại Hồng Ngọc

Trước khi diễn ra buổi hội thảo, ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chia sẻ: “Đối với kỹ thuật IVF, ICSI, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và được áp dụng cho từng cặp vợ chồng khác nhau. Tuy nhiên làm thế nào để có thể nâng cao tỷ lệ thành công trong điều trị, để bệnh nhân Việt Nam không phải thực hiện IVF nhiều lần, đó là điều chúng tôi trăn trở và sẽ trao đổi trực tiếp với các bác sĩ bệnh viện BNH trong buổi tọa đàm

Hội thảo tư vấn vô sinh lần này không chỉ tạo điều kiện cho các cặp vợ chồng hiếm muộn được tiếp cận với những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hàng đầu, mà còn là bước đệm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và đối tác Thái Lan, tạo tiền đề cho trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...