Tổng kết chương trình thăm khám vô sinh miễn phí với bác sĩ Viwat 1

Tổng kết chương trình khám vô sinh miễn phí với bác sĩ Viwat Chinpilas

Hơn 50 cặp đôi hiếm muộn đã được tư vấn và thăm khám vô sinh miễn phí cùng bác sĩ Viwat Chinpilas trong 2 ngày 15-16/09/2015 tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. 

Mong muốn mang đến những thông tin hữu ích về lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, hội thảo đã thu hút sự tham gia của các cặp đôi quan tâm đến những phương pháp điều trị vô sinh tiên tiến nhất hiện nay như: IUI, ICSI, IVF. Trực tiếp chia sẻ tại buổi hội thảo, bác sĩ Viwat Chinpilas – người có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh cho phụ nữ lớn tuổi, bị suy buồng trứng, lạc nội mạc tử cung cũng chia sẻ về 2 phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi hiện đại nhất trên thế giới là Micro Array và PGD, giúp sàng lọc phôi chất lượng để gia tăng tỷ lệ điều trị vô sinh thành công. 

Tổng kết chương trình thăm khám vô sinh miễn phí với bác sĩ Viwat  8

Botton-hand-nhap-nhayTìm hiểu 2 phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi tiên tiến

Tập trung vào 2 phương pháp điều trị vô sinh và tầm soát bệnh tật di truyền mà Việt Nam chưa thực hiện được, hội thảo hy vọng sẽ mang đến cho các cặp đôi hiếm muộn cái nhìn lạc quan hơn về cơ hội làm cha, làm mẹ của mình khi được điều trị bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến trong khuôn khổ chương trình hợp tác Việt Nam – Thái Lan. Botton-hand-nhap-nhayĐối tác IVF

Tổng kết chương trình thăm khám vô sinh miễn phí với bác sĩ Viwat  5

BS Viwat chụp ảnh kỷ niệm cùng trường hợp điều trị IVF thành công trong hội thảo trước

Bằng kinh nghiệm chuyên môn và tấm lòng tận tâm, bác sĩ Viwat đã lắng nghe những chia sẻ của các cặp đôi và giải đáp các thắc mắc của họ, đồng thời đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất trong tương lai. Kết thúc buổi hội thảo, bác sĩ Viwat cùng hội đồng bác sĩ chuyên môn của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã thành lập hồ sơ và có thể tiến hành phác đồ điều trị cho các cặp đôi ngay trong tháng tới.  Botton-hand-nhap-nhayQuy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

Tổng kết chương trình thăm khám vô sinh miễn phí với bác sĩ Viwat 3

Bác sĩ Viwat trực tiếp thăm khám và tư vấn cho các cặp đôi

Các nghiên cứu mới đây cho thấy, vô sinh hiếm muộn ngày càng trở thành vấn đề đáng lưu tâm với sức khỏe cộng đồng nói chung và hạnh phúc của các gia đình nói riêng. Mong muốn trở thành cầu nối đầy ý nghĩa giúp các cặp đôi hiếm muộn chia sẻ những gian nan trên hành trình chạy chữa vô sinh, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thường xuyên tổ chức các hội thảo tư vấn và thăm khám vô sinh miễn phí với bác sĩ Thái Lan. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, các chuyên gia sẽ mang đến hy vọng mới cho các cặp đôi hiếm muộn để nhanh chóng đến gần hơn với giấc mơ có con trong đời. 

Tags: , , , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...