Hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí cùng bác sĩ Jetanin Thái Lan

Tổng kết hội thảo tư vấn vô sinh miễn phí cùng BS Jetanin Thái Lan

Hai ngày 28/05 – 29/05/2015 vừa qua, gần 40 cặp đôi hiếm muộn trên 300 thư đăng ký tư vấn vô sinh đã được BS. Piyaphan Punyatanasakchai – chuyên gia về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và thụ tinh nhân tạo thuộc BV Jetanin Thái Lan trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị vô sinh miễn phí.

Chương trình tư vấn vô sinh miễn phí cùng BS Thái Lan

Chương trình tư vấn vô sinh miễn phí tại BV đa khoa Hồng Ngọc

Tham dự hội thảo lần này, các chuyên gia Thái Lan đã mang đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn cái nhìn khách quan nhất về điều trị vô sinh hiện nay bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như: IUI, ICSI, IVF. Đây cũng là lần đầu tiên các cặp đôi hiếm muộn được tiếp cận với 2 phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi mang lại hiệu quả tối ưu, đó là PGD và Micro Array. Botton hand nhap nhayQuy trình thụ tinh ống nghiệm IVF

Bác sĩ BV Jetanin Thái Lan tư vấn vô sinh miễn phí

Bác sĩ Thái Lan chia sẻ về phương pháp PGD và Micro Array

Được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, PGD và Micro Array có khả năng tầm soát và loại bỏ hơn 2000 bệnh tật di truyền, giúp em bé ra đời khỏe mạnh. Hai phương pháp này còn khá mới mẻ vì Việt Nam chưa đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn có thể áp dụng Micro Array và PGD khi lựa chọn điều trị vô sinh trong chương trình hợp tác Việt Nam – Thái Lan. Với hệ thống phòng nuôi cấy phôi hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm điều trị vô sinh, bệnh viện Jetanin có thể mang đến hiệu quả điều trị tích cực trong thời gian ngắn nhất.

Trong hai ngày diễn ra hội thảo, đội ngũ bác sĩ BV Jetanin và BV Hồng Ngọc đã lắng nghe câu chuyện của các cặp đôi hiếm muộn, giải đáp cặn kẽ từng câu hỏi và thắc mắc của họ liên quan đến nguyên nhân gây vô sinh, từ đó tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ BV Jetanin Thái Lan và bác sĩ BV Hồng Ngọc tư vấn vô sinh miễn phí

BS Piyaphan trực tiếp tư vấn cho các cặp đôi hiếm muộn

Botton hand nhap nhayĐối tác IVF  Thái Lan

Khép lại buổi hội thảo, hồ sơ của các cặp đôi hiếm muộn đã được thành lập và phác đồ điều trị có thể tiến hành ngay trong tháng tới. Đây không phải là lần đầu tiên hội thảo được tổ chức, nhưng hoạt động thường niên này vẫn thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều cặp đôi hiếm muộn đang phải đối mặt với muôn trùng khó khăn trong hành trình tìm con. Không chỉ đưa ra lời khuyên và hướng điều trị đúng đắn nhất, các y bác sĩ của chương trình đã thắp lên ngọn lửa hy vọng cho các cặp đôi hiếm muộn, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục theo đuổi giấc mơ có con trong đời.

                                                                               Botton hand nhap nhayDịch vụ IVF trọn gói

Thành công của hội thảo tư vấn vô sinh này một lần nữa khẳng định vai trò của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị vô sinh. Trong tương lai, các đối tác Thái Lan sẽ tiếp tục sang thăm khám và tư vấn điều trị trực tiếp cho các cặp đôi hiếm muộn, cùng bệnh viện Hồng Ngọc chung tay hoàn thành sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các ông bố, bà mẹ tương lai trên hành trình tìm kiếm trái ngọt.

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...