Khám vô sinh nam ở đâu

Tư vấn địa chỉ khám vô sinh nam uy tín tại Hà Nội

Thăm khám vô sinh nam là bước cần thiết giúp xác định đúng nguyên nhân để có phác đồ điều trị hiệu quả. Thế nhưng ngày càng nhiều cơ sở điều trị vô sinh mở ra khiến nhiều cặp vợ chồng hoang mang và đắn đo. Vậy nên chọn lựa địa chỉ khám vô sinh nam như thế nào?

Địa chỉ khám vô sinh namChọn đúng địa chỉ khám vô sinh là yếu tố quyết định thành công

Là bệnh viện nổi tiếng về sản phụ khoa

Vô sinh nam thực chất là một chứng bệnh không hề đơn giản. Để phát hiện ra vô sinh nam đã khó, đưa ra phác đồ điều trị như thế nào cho được kết quả cao còn khó hơn rất nhiều. Bởi vậy, muốn khám vô sinh nam hiệu quả đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thăm khám phải có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh kinh để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị vô sinh nam, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn. Tại đây, tập trung rất nhiều các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam đến từ sản C, sản trung ương, nhờ đó, các bác sĩ có thể phân loại và chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam cũng như đưa ra được phác đồ đồ trị cụ thể và hiệu quả nhất.

Khám vô sinh nam ở đâu

Hồng Ngọc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh

Có trang thiết bị y tế hiện đại

Là một trong những bệnh viện quốc tế lớn nhất Hà Nội, Hồng Ngọc luôn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị cũng như công nghệ khám chữa bệnh hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới. Hệ thống phòng bệnh với quy mô lớn, được thiết kế và đảm bảo nghiêm ngặt các quy chuẩn về an toàn và vô trùng theo chuẩn quốc tế. Nhờ đó, công tác khám và điều trị vô sinh nam diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao.

Có các chương trình hợp tác quốc tế

Việc hội nhập và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế ngày càng chứng minh được vai trò to lớn trong việc khám và điều trị vô sinh nam hiệu quả. Nhận thấy được lợi ích to lớn ấy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn không ngừng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan về sản phụ khoa như BNH(BIC), Jetanin, Phyathai 2, Samitivej để giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ về mặt y học mà Việt Nam chưa thực hiện được.

Theo chương trình hợp tác của bệnh viện Hồng Ngọc với các bác sĩ Thái Lan, hàng tháng sẽ có 1 nhóm các bác sĩ hàng đầu Thái Lan sang thăm khám trực tiếp cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn rồi từ đó đưa ra được phác đồ điều trị cụ thể nhất gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 tại Việt Nam và giai đoạn 2 tại Thái Lan.

Khám vô sinh nam ở đâu 1

Hợp tác chặt chẽ với bệnh viện hàng đầu Thái Lan

Đến với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để khám và điều trị vô sinh nam, bạn sẽ được cam kết chắc chắn có ít nhất 1 bác sĩ Thái Lan và 2 bác sĩ Việt Nam luôn theo sát phác đồ điều trị. Đặc biệt, bạn có cơ hội được thực hiện kỹ thuật PGD và Micro Array. Đây là 2 kĩ thuật sàng lọc tiền chuyển phôi hiện chỉ có duy nhất tại bệnh viện Hồng Ngọc theo chương trình hợp tác này giúp loại bỏ được hơn 2000 tật di truyền.

Với mong muốn trở thành sứ giả mang hạnh phúc đến với ngôi nhà bạn, bệnh viện Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ khám vô sinh nam uy tín tại Hà Nội. 

Tags: , ,

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Hoặc điền đầy đủ thông tin theo form:

Please wait...